Viện Nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa Việt thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân dịp 20/11

Nhân dịp niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 16/11 lãnh đạo Viện Nghiên cứu lịch sử và Văn hóa Việt đã đến thăm, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, nhà khoa học trong Hội đồng Quản lý, Hội đồng Khoa học và thành viên tham gia cộng tác, cố vấn một số đề tài khoa học của Viện.

 

Thiệp chúc mừng PGS, TS Phạm Văn Huynh – Chủ tịch Hội đồng quản lý VIHC

 

 

Lãnh đạo Viện Nghiên cứu lịch sử Văn hóa Việt chúc mừng PGS, TS Trần Viết Nghĩa

 

Đến thăm và chúc mừng PGS, TS. Trần Viết Nghĩa và các nhà giáo là thành viên của Hội đồng cố vấn khoa học của Viện, Ông Lê Văn Quỳnh – Viện trưởng mong muốn các nhà giáo, nhà khoa khoa học luôn phát huy trí tuệ, tiếp tục tiếp tục tư vấn, góp ý trong hoạt động chuyên môn của Viện nói chung; trong công tác nghiên cứu, biên soạn, xuất bản các đề tài lịch sử, văn hóa nói riêng; giúp cho Viện từng bước phát triển, nâng cao uy tín trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

 

 

 

 

Lãnh đạo Viện Nghiên cứu lịch sử Văn hóa Việt chúc mừng PGS, TS Nguyễn Đình Lê

 

Đến thăm và chúc mừng PGS, TS. Nguyễn Đình Lê, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Lịch sử Việt Nam hiện đại, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, lãnh đạo Viện đã trân trọng cảm ơn Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Lê cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên ngành Lịch sử Việt Nam hiện đại đã hợp tác với Viện Nghiên cứu Lịch sử văn Văn hóa Việt trong nghiên cứu các đề tài lịch sử cách mạng mong muốn Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Lê tiếp tục phối hợp với Viện trong nghiên cứu các đề tài lịch sử, văn hóa.

VIHC