Hotline
0243 200 7721
Tin tức
Đối với những người có mong muốn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trung học hoặc tìm kiếm việc làm với mức thu nhập tốt, ổn định mà không cần nhiều bằng cấp, chắc hẳn mọi người không thể không biết tới chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản trở thành hướng đi của rất nhiều bạn trẻ. Trước đây, điều kiện đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nhật có phần khó khăn. Trong năm 2019 này, những thay đổi về xuất khẩu lao động đã  tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người lao động việt sang làm việc tại nhật bản.
 
Một số thay đổi về quy định xuất khẩu lao động nhật trong năm 2019
Mặc dù thị trường lao động nhật bản đang có xu hướng mở rộng chế độ tuyển dụng, tìm kiếm nhiều nguồn nhân lực từ nước ngoài hơn, song để có thể trúng tuyển xuất khẩu lao động, vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nhật bản không hề dễ dàng. Không những thế, những đối tượng lao động xuất khẩu sang nhật bản trước đây còn gặp phải một số những khó khăn nhất định. Chính vì thế mà trong năm 2019 này, chính phủ nhật bản đã đưa ra một số điểm đổi mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các đối tượng lao động xuất khẩu sang Nhật bản làm việc.
So với thời hạn hợp đồng làm việc trước đây của thực tập sinh khi xuất khẩu lao động nhật thì thời hạn hợp đồng trong năm 2019 sẽ được kéo dài thêm. Điều này giúp cho người lao động có cơ hội làm việc tốt hơn, rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm một cách chuyên sâu hơn.
 

 
Không dừng lại ở đó, chính sách Nhật Bản còn vô cùng ưu ái đối tượng lao động xuất khẩu khi cho phép mọi người bảo lãnh cho người thân sang Nhật cùng sinh sống. Điều này chắc hẳn sẽ là một tin vui đối với những người tham gia chương trình xuất khẩu lao động cũng như gia đình và người thân của họ.
Bên cạnh hai chính sách mới nêu trên, nhật bản còn mở rộng thị trường lao động nhật một cách tối đa khi đưa ra quyết định tăng số lượng thực tập sinh Việt Nam vào làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản. Điều này đồng nghĩa với việc người lao động việt sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản hơn, điều kiện tham gia chương trình cũng vì thế mà trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.
Sau khi hết thời hạn hợp đồng xuất khẩu lao động, thực tập sinh nếu muốn định cư và làm việc lâu dài tại các công ty của Nhật phải trải qua kỳ thi khảo sát, đánh giá năng lực đặc biệt. Sở dĩ Nhật Bản lại đưa ra chế độ này là để đảm bảo chất lượng lao động làm việc tại nhật bản đạt tiêu chuẩn tốt nhất, dễ dàng chọn lọc được những thí sinh tiềm năng cho các vị trí công việc, đồng thời vừa nâng cao năng lực làm việc của doanh nghiệp, vừa xây dựng được thị trường lao động lớn mạnh.
 
Đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật 2019
Với những đổi mới tích cực về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2019, đây chắc chắn sẽ là cơ hội mà rất nhiều đối tượng lao động Việt không thể bỏ qua. Xuất khẩu lao động là con đường giúp nhiều người lao động Việt Nam có cơ hội đổi đời bởi ngoài việc được làm việc trong môi trường tốt, mức lương ổn định thì mức sống tại Nhật Bản đối với lao động cũng tương đối cao.
 
Vậy làm thế nào để có thể nắm bắt cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc một cách thành công và hiệu quả nhất ? Hãy liên hệ tới công ty tư vấn và môi giới xuất khẩu lao động nhật bản của chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn đăng ký cũng như chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Mọi thắc mắc về quy định mới trong chương trình xuất khẩu lao động nhật 2019 đều sẽ được chúng tôi phổ biến một cách cụ thể, rõ ràng tới người đăng ký tham gia chương trình. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn người lao động cách làm thế nào để tận dụng tối đa những ưu ái của Nhật Bản trong chính sách xuất khẩu lao động mới này.
Có thể bạn quan tâm
Chương trình từ thiện “HƠI ẤM VÙNG CAO” tại xã Lang Thíp huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái
Cơn gió lạnh đầu mùa đang len lỏi qua từng con đường, từng ngôi nhà, từng hàng cây, từng nhánh cỏ, … Những tán cây đã trụi lá, thu mình lại chờ mùa xuân tới; những đàn chim cũng từng đàn, từng đàn bay đi tránh rét; con người cũng thu mình lại trong cái giá lạnh của mùa đông.

Đăng bởi Administrator   |   Ngày 17/12/2019
SÔI NỔI VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ THẮNG LỢI TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẮC NINH
Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, là ngày tri ân công lao của thầy, cô - Những người nuôi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, ước mơ và tạo dựng tương lai cho các lớp học trò. Hòa chung niềm vui chào đón Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Trung tâm đào tạo Bắc Ninh của Công ty CP Nhân lực Quốc tế Thắng Lợi tổ chức chương trình hội thao dành cho toàn thể học viên cùng các thầy cô và toàn thể CBNV trong Công ty với mong muốn tạo không khí thi đua học tập rèn luyện sôi nổi, hào hứng tại Trung tâm.

Đăng bởi Administrator   |   Ngày 06/12/2019
CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2019 TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO
Chương trình Vui Tết Trung thu năm nay hướng vào chủ đề “Đêm hội trăng rằm” với mong muốn tái hiện những hình ảnh, âm thanh tươi mới, rộn rã, của Tết trung thu truyền thống.
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 12/10/2019
Mời gọi Nhật đầu tư FDI chất lượng cao vào Việt Nam

TTO - Việc phải rời Nhật rồi quay lại thăm chính thức ngay trong ngày đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn làm câu chuyện về cơ hội đầu tư mới ở Việt Nam.

Đăng bởi Administrator   |   Ngày 24/07/2019
Thêm cơ hội cho thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang Nhật
NDĐT- Ngày 16-7, tại Hà Nội, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) và Hiệp hội Chăm sóc y tế Osaka (Nhật Bản) đã ký Thoả thuận hợp tác về phái cử thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang thực tập tại nước này.
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 17/07/2019
Năm 2018: Lao động Việt Nam đi xuất khẩu nhiều nhất ở nước nào?
Trong năm 2018, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 142.860 người, vượt 30% so với kế hoạch đề ra.
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 15/07/2019
Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế Thắng Lợi đã tham gia Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày (29 - 31/3/2019) tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 11/07/2019
Các hoạt động ngoại khóa tại Trung tâm đào tạo
  • Nâng cao thể lực. Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi bóng rổ, bóng đá, cắm trại, đuổi bắt,… sẽ vận động cơ thể một cách toàn diện, từ đó giúp phát triển thể chất và cao sức đề kháng cao. ...
  • Rèn luyện kỹ năng sống, mở rộng các kiến thức xã hội. ...
  • Gắn kết mối quan hệ bạn bè
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 11/07/2019
So sánh giữa xuất khẩu lao động và du học vừa học làm tại Nhật Bản
Nhật bản là một trong những đất nước đáng sống với nền văn hóa đặc sắc, con người thân thiện, hiếu khách, khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và đặc biệt là nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Điều này khiến cho không ít người mong muốn định cư, sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 31/05/2019
Quy định, quyền lợi và thu nhập của thực tập sinh Nhật Bản
Khi bỏ công sức lao động, ngoài mức thù lao mang về, người lao động còn nhận được nhiều quyền lợi và chế độ khác. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những quyền lợi và chế độ nào người lao động được hưởng.
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 31/05/2019
Vì sao nên lựa chọn Nhật Bản để đi xuất khẩu lao động?
Không phải ngẫu nhiên mà một đất nước hạn chế về tài nguyên thiên nhiên và bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh như Nhật Bản hiện nay lại thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của rất nhiều nguồn lao động đến vậy. Nền kinh tế nhật bản trong nhiều
Đăng bởi Administrator   |   Ngày 31/05/2019


Hình ảnh hoạt động

Gọi ngay :0243 200 7721